Tài khoản giao dịch tại sàn First Option Fx đa dạng

Sàn First Option Fx là một sàn mới nổi tại thị trường Việt trong thời gian gần đây. Với những ưu điểm nổi bật như sản phẩm đa dạng, tài khoản đa dạng. Mang lại nhiều thuận tiện cho người chơi khi tham gia giao dịch tại sàn. Từ sự đăng ký mở tài khoản, cho đến cách thức đặt lệnh đều được thực hiện một cách nhanh chóng. 

Tham khảo thêm

Các loại tài khoản tại sàn First Option Fx

Hiện tại, sàn First Option Fx đang cung cấp cho các nhà đầu tư 3 loại tài khoản giao dịch chính. Mỗi một loại tài khoản sẽ có những đặc điểm phù hợp với các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường chứng khoán.

Tài khoản giao dịch tại sàn phong phú, linh hoạt
Tài khoản giao dịch tại sàn phong phú, linh hoạt

Hoặc những nhà đầu tư chuyên nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm. Cho dù nguồn vốn của họ có lớn hay nhỏ thì vẫn có thể lựa chọn cho mình một loại tài khoản phù hợp tại sàn First Option Fx. 

Dưới đây là ba loại tài khoản sàn First Option Fx. Bao gồm: 

  • Tài khoản Lite.
  • Tài khoản Extra.
  • Tài khoản cao cấp (Vip).

Đặc điểm nổi bật của các loại tài khoản giao dịch của sàn

Các loại tài khoản này khác nhau ở chỗ số tiền ký quỹ tối thiểu và mức phí chênh lệch spread cạnh tranh. Cụ thể: 

Tài khoản Lite

Với một loại tài khoản không có hoa hồng. Tài khoản lite rất phù hợp cho các nhà đầu tư mới tham gia thị trường ngoại hối. Với số tiền ký quỹ tối thiểu là 2000 USD và mức tỷ lệ đòn bẩy lên đến 1:100. Các nhà đầu tư sẽ được thực hiện các giao dịch xã hội và nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ 24/7 với loại tài khoản này. Đặc biệt là lệnh của tài khoản này sẽ được khớp ngay lập tức. 

Tài khoản True ECN

Hiện tại, tài khoản Extra đang phù hợp với mức hoa hồng bằng không. Với mức phí chênh lệch rất thấp và khớp lệnh ngay tức thì. Tuy nhiên loại tài khoản này, sàn chưa cung cấp rõ về các chi phí giao dịch. 

Tài khoản cao cấp (Vip)

Tài khoản cao cấp này, rất thích hợp cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm raw spreads. Sàn First Option Fx cung cấp mức tỷ lệ đòn bẩy cho loại tài khoản này lên đến 1:300. Tuy nhiên số tiền ký quỹ tối thiểu của tài khoản vip cao lên đến 10.00 USD. Khi các nhà đầu tư đăng ký mở loại tài khoản này, sẽ được thực hiện các giao dịch xã hội và còn được miễn phí qua đêm. 

Chính sách bảo mật tiền gửi của khách hàng tại sàn First Option Fx

Tiền gửi của khách hàng tại sàn First Option Fx sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi tiền của khách hàng sẽ được cất giữ trong một tài khoản riêng biệt trong một ngân hàng uy tín. Chứ không phải là cất chung một tài khoản với nguồn quỹ của sàn như những sàn giao dịch khác. 

Mỗi tài khoản đều có đặc điểm riêng, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho từng nhà đầu tư
Mỗi tài khoản đều có đặc điểm riêng, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho từng nhà đầu tư

Không những thế, sàn còn áp dụng chính sách bảo vệ số dư của tài khoản. Với chính sách này dù sàn có bị phá sản hay biến động lớn thì nguồn tiền của các nhà đầu tư vẫn sẽ không bị ảnh hưởng. 

Ngoài ra, sàn First Option Fx còn tham gia vào quỹ Uỷ ban tài chính thế giới. Đã được chứng nhận sàn giao dịch chất lượng nhất từ Verify My Trade. Dựa trên những yếu tố này, các nhà đầu tư đã đánh giá khá cao về độ uy tín. Cũng như tính bảo đảm an toàn tiền gửi của sàn First Option Fx.

Dựa vào những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết trên. Có thể thấy sàn First Option Fx rất chú trọng trong việc trải nghiệm giao dịch của các nhà đầu tư. Nó thể hiện điều đó qua việc cung cấp đa dạng các loại tài khoản khác nhau. Nếu như các bạn cảm thấy hứng thú với những điều kiện mà sàn First Option Fx đem lại. Thì có thể cân nhắc mở cho mình một loại tài khoản để tham gia giao dịch tại đây. Chúc các bạn luôn có những trải nghiệm thật thú vị trên con đường đầu tư.